CÔNG TY TNHH TV-TK-XD & TM HỒNG PHÚC
Chính sách

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Công ty tư vấn - thiết kế -xây dựng HỒNG PHÚC xin kính chào Quý vị. Kính chúc Quý vị luôn luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Trong giai đoạn phát triển hiện nay, sau khi chúng ta chọn bất cứ sản phẩm hay quyết định lựa chọn nhà cung cấp những mặt hàng chúng ta mong muốn sử dụng, ngoài chất lượng sản phẩm, chính sách giá sản phẩm thì chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng sau bán hàng cũng là một phần quan trọng chúng ta cần lưu ý khi chọn sản phẩm.

Trong xây dựng cũng vậy. Giai đoạn thi công và hoàn thiện công trình là phần quan trọng, nhưng một trong những phần quan trọng không kém quyết định sự hài lòng của khách hàng là chế độ bảo hành sau khi hoàn thiện và bàn giao công trình cho khách hàng. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng trước, trong và sau khi hoàn thiện công trình luôn được chúng tôi chú trọng và đưa lên làm kim chỉ nam cho hoạt động công ty. Đặc biệt đối với chính sách bảo hành, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và uy tín công ty lên hàng đầu để làm việc, nhằm đưa đến cho khách hàng sự yên tâm tối đa khi đến với chúng tôi.

Để quý vị hình dung được những giá trị sản phẩm quý vị nhận được khi đến với HỒNG PHÚC. Sau đây chúng tôi xin cung cấp thông tin chính sách bảo hành công trình do HỒNG PHÚC thi công. Quý vị cùng tham khảo nhé.

Chính sách bảo hành công trình.

– Phần kết cấu bảo hành 02 năm.

– Phần hoàn thiện thời gian bảo hành tùy theo gói vật liệu hoàn thiện Quý vị lựa chọn.

+ Quý vị sử dụng gói vật liệu hoàn thiện loại trung bình được bảo hành 01 năm.

+ Quý vị sử dụng vật liệu hoàn thiện loại khá được bảo hành 02 năm.

Lưu ý: Một số thiết bị như bóng đèn, bồn cầu, máy bơm vv… nhà sản xuất đã có chế độ bảo hành cho từng loại thiết bị, nếu có hư hỏng do nhà sản xuất chúng tôi sẽ liên hệ công ty cung cấp thiết bị đến trực tiếp khắc phục và bảo hành theo chế độ bảo hành của từng hãng sản xuất cung ứng sản phẩm cho Quý vị.

Fanpage Facebook
CÔNG TY TNHH TV-TK-XD & TM HỒNG PHÚC
prev_doitac next_doitac
Facebook